Mẫu căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mẫu căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mẫu căn hộ Vinhomes Smart City được Vingroup xây dựng nhằm mục đích tạo cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về căn hộ cao cấp mà mình sẽ sở hữu. Mẫu căn hộ Smart City sẽ được thiết kế giống như thiết kế thực của các căn hộ tại dự án.Đến xem nhà mẫu là tìm hiểu về bàn giao căn hộ: Từ sàn căn hộ, độ dày tường, chiều cao căn hộ, hệ thống đèn led, điều hòa, thiết bị vệ sinh, hệ thống cửa ( cửa ra vào, cửa các phòng, cửa kính ..). Tham quan căn hộ mẫu cũng là một gợi ý về cách trang trí nội thất hoàn hảo nhất trong căn hộ của khách hàng mua chung cư Vinhomes Smart City.

Ngoài ra, tại khu căn hộ mẫu, còn có sa bàn mô phỏng toàn bộ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án. Sa bàn dự án Vinhomes Smart City dựng lên mô hình toàn diện của dự án trong đó có khuôn viên của dự án với những tiện ích 5 sao đi kèm như phố đi bộ, khu vui chơi, bể bơi... và khuôn viên cây xanh bao quanh. Nhìn Sa Bàn, khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ đẹp nhất, hợp với mình nhất, muốn tầng bao nhiêu, view ra đâu, hướng nào...


Các căn hộ tại Smart City được thiết kế hiện đại và sang trọng theo chuẩn đô thị thông minh. Các thiết bị tại từng căn hộ cho đến những khu vực sinh hoạt chung đều có thể hoạt động mà không cần đến sự điều khiển trực tiếp từ con người.

Đến với Smart City để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại bậc nhất mà không nơi đâu có được

Bình luận Facebook