thị trường bất động sản sắp có biến động lớn với sự xuất hiện của Vinhomes Smart City

thị trường bất động sản sắp có biến động lớn với sự xuất hiện của Vinhomes Smart City

Tại Hà Nội, thị trường chung cư căn hộ cao cấp đang diễn biến rất sôi động với nguồn cầu tăng mạnh. Vingroup liên tục tung ra thị trường những dự án tầm cỡ cùng khu căn hộ cao cấp như Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill… không những đem lại diện mạo mới khang trang cho Thủ đô, mà còn làm thay đổi phong cách sống của người dân. Vingroup cũng đang trở thành ông vua của ngành bất động sản. Sắp tới đây, tập đoàn này lại tiếp tục tung ra dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.
Vinhomes Smart City Ngập tràn sắc xanh


Nhu cầu của người dân đang chuyển hướng

Kể từ đầu năm đến nay, giao dịch căn hộ trên thị trường liên tục tăng cao. Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch căn hộ tăng 40% so với tổng số căn hộ được giao dịch cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, căn hộ cao cấp luôn chiếm ưu thế bằng số lượng dự án chào bán ra thị trường.
Những năm về trước, người dân Thủ đô đã quen thuộc với rất nhiều chung cư hạng sang và cao cấp trong trung tâm nội đô như khu căn hộ Pacific Place (Lý Thường Kiệt), Golden Westlake (Thụy Khuê)… Về sau, những khu chung cư cao cấp tiếp tục được mở rộng để đáp nhu cầu sinh sống cao cấp, hiện đại của người dân. Hàng loạt khu tổ hợp sống cao cấp được đầu tư xây dựng bởi những nhà phát triển bất động sản uy tín.
Trong đó, Vinhomes luôn đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển căn hộ đẳng cấp với khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Không dừng lại ở việc cung cấp các căn hộ chất lượng cao, mà chủ đầu tư các khu căn hộ này đã tính tới cuộc sống cao cấp phải gắn với các tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm… Chính vì thế trung tâm thương mại hiện đại, khu thể thao vui chơi giải trí, sân trượt băng, khu ẩm thực, bể bơi, tennis, gym… đã xuất hiện tại những dự án này.
Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, quan niệm về căn hộ cao cấp đã có sự thay đổi hoàn toàn, dẫn tới thị trường này cũng đang “chuyển hướng” bất ngờ sang một kế hoạch phát triển và đầu tư hoàn toàn mới. Các dự án không còn là “nơi ở cao cấp” đơn giản như trước đây mà đã dần biến thành những “khu nghỉ dưỡng” đích thực với những căn hộ thông minh.
Xu hướng căn hộ thông minh càng rõ nét khi tại các dự án mới được công bố, Vinhomes lại lần nữa cho thấy sự nhanh nhẹn và nhạy bén trong kinh doanh của mình khi đi tiên phong xu thế này. Mới đây, khi công bố Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes nhấn mạnh “dự án là ý tưởng về một cuộc sống thông minh", lần đầu được đưa vào các căn hộ chung cư cao cấp của dự án này.

Căn hộ cao cấp áp đảo thị trường

Những căn hộ cao cấp đang là sự lựa chọn số một của các hộ gia đình

Sự “chuyển hướng” của thị trường căn hộ cao cấp không chỉ ở chiến lược phát triển dự án, mà còn đang thấy rất rõ về nguồn cung trên thị trường. Khác với thời điểm những năm trước, căn hộ bình dân luôn lấn át thị trường thì nay căn hộ trung và cao cấp lại lên ngôi.
Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân đang nóng dần lên với sự xuất hiện của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Dự án trọng điểm hứa hẹn sẽ thay đổi sắc màu tại đây. Những năm gần đây, Thanh Xuân được lựa chọn là nơi phát triển nhiều dự án chung cư cao cấp, bởi đây là khu vực đông dân cư và có chiều hướng phát triển kinh tế tăng mạnh.
Sự ra đời của dự án Vinhomes Smart City được phát triển theo mô hình căn hộ thông minh cùng nhiều tiện ích hiện đại đang thu hút được sự quan tâm của thị trường và được dự báo sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường những tháng giữa năm 2017.
Thông tin chi tiết về dự án được cập nhật liên tục tại website https://smartcity.net.vn 
Quý vị và các bạn có thể truy cập website để đón xem!

Bình luận Facebook