Bãi đỗ xe hiện đại tại chung cư Bình Thạnh

Bãi đỗ xe hiện đại tại chung cư Bình Thạnh

Với  những tình trạng bất tiện thường xuyên xảy ra ở những bãi đỗ xe trên địa bàn các khu chung cư cao cấp Hà Nội như: ùn tắc, thiếu chỗ để, an ninh chưa đảm bảo, hệ thống quản lý chưa thống nhất... Ở những bài đỗ xe lớn ban quản lý thường phải huy động đội ngũ bảo vệ và chỉ dẫn cho khách hàng liên tục. Một trong số những chung cư khắc phục được điều này tốt nhất chính là chung cư Bình Thạnh.

Kiểm soát an ninh chặt chẽ

Chỗ gửi xe của người dân, khách hàng luôn là vấn đề còn tồn tại và cần giải quyết ở các khu chung cư. Thấu hiểu được điều đó, tổ hợp chung cư Bình Thạnh đã được nhà đầu tư xây dựng tầng hầm đỗ xe hiện đại có mái che và cây xanh bao quanh phục vụ nhu cầu của hơn 500 hộ dân sinh sống tại đây.

An ninh chặt chẽ

Điểm đáng chú ý là ở bãi đỗ xe đều được trang bị đồng bộ công nghệ quản lý và an ninh hiện đại, thông minh bao gồm: hệ thống kiểm soát các phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người và phương tiện ra vào; báo chỗ để xe tự động, bảng hiệu chỉ dẫn vị trí, dẫn đường…Bên cạnh đó, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được bố trí tại các điểm ra vào trong khu chung cư. Mục đích bảo đảm sự an toàn, tiện lợi nhất cho người dân sinh sống và khách hàng đi tới mua sắm, giải trí.

Hệ thống quản lý thông minh

Tổ hợp chung cư, dịch vụ được các nhà thiết kế nghiên cứu, phát triển và áp dụng bãi đỗ xe thông minh đã xua tan được những nối lo của người dân sống tại đây về vấn đề an toàn xe cộ. Toàn bộ hệ thống đỗ xe đều được trang bị các thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến bằng phần mềm quản lý trên máy tính, nhanh chóng giải quyết hết vấn đề xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho bai do xe
Hệ thống quản lý thông minh

Phần mềm quản lý cung cấp những thông tin chi tiết nhất cho người xem chỉ vài cái click chuột. Giao diện hiện thị đơn giản, thuận tiện khi thao tác. Người quản lý tại bãi đỗ xe thực hiện giám sát toàn bộ bãi đỗ trên máy tính bằng sơ đồ mặt bằng của từng bãi riêng biệt, nhanh chóng phát hiện sự cố.

Công việc hướng dẫn khách tìm được vị trí đỗ xe còn trống rất khoa học bằng biển chỉ dẫn đơn giản và tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa cư dân tại chung cư Bình Thạnh rất thuận tiện trong việc gọi cho mình một chuyến xe Limousine với nội thất 5* để đi du lịch hoặc đi chơi chơi đâu đó cùng gia đình và bạn bè trong dịp hè này. Bạn có thể truy cập vào Webside: http://www.hanoilimousines.com để biết thêm những thông tin chi tiết về hệ thống xe cao cấp Limousine.

Bình luận Facebook