Những sai lầm ngớ ngẩn trong phong thủy mà mọi người hay mắc phải

Những sai lầm ngớ ngẩn trong phong thủy mà mọi người hay mắc phải

khi dùng những vật phẩm tử vi phong thủy chúng ta thường sử dụng theo thói quen hay đc người khác ‘mách nước’ cho, Thế nhưng thực sự Chưa hẳn thế…Đó là quan niệm hoàn toàn sai lạc.

Ví như Trong tử vi phong thủy, nước đại diện thay mặt cho tiền tài, phú quý. Khi treo tranh của phòng khách cần chú ý để hướng chảy của dòng nước hướng vào trong nhà, phòng ngủ… đặc biệt để ý, trong nhà đừng nên treo tranh “Vạn mã bôn đằng”, “mãnh hổ xuống núi” nếu không sẽ khiến hỏng mối quan hệ hòa hợp của gia đình. Hoặc những chiếc vòng tay đá ngọc hoàng long cũng phải sử dụng cẩn thận nếu muốn mang lại hiệu quả


tử vi phong thủy học có rất nhiều kiêng kị, chính vì như thế, trước khi ra quyết định sử dụng bất cứ một vật phẩm nào thì cũng cần tìm hiểu kĩ càng, cụ thể. Sau đây là một trong số sai trái khi dùng vật phẩm phong thủy, dẫn tới hiệu quả không như mong đợi.

Gương bát quái: quá xung khắc

Gương bát quái có công năng hóa giải “sát” hiệu quả nhất, thường treo trước cửa nhà, mái hiên, bên trên tường. Sai lạc khi dùng vật phẩm phong thủy này là chỉ coi trọng nhu cầu của gia đình mình mà phương hại đến lợi ích của người khác như treo gương bát quái chiếu thẳng vào nhà người khác. Chính vì thế, khi dùng gương bát quái, cần chú ý 3 điểm chính: 1. Nên treo gương vào 12 giờ trưa, 2. Trước lúc dùng phải làm lễ khai quang, 3. Treo gương phản xa không ảnh hưởng tới phòng ốc, nhà cửa của người khác.
Một lưu ý nhỏ đó là phía trước nhà cũng không nên treo những vật phẩm phong thủy như tiền vàng hay dây chuyền phong thủy  những vật này có thể sẽ làm tang sự xung khắc với những người hàng xóm

dịch chuyển đồ đạc, đổi khác vận mệnh?

Liệu việc dịch chuyển ghế ngồi ra một chỗ đứng mới có thể tạo sự thăng tiến trong việc của bạn? Hay việc bố trí lại căn bếp sẽ tương thích khi bạn chuẩn bị đón rước một vị khách đặc biệt? Điều này không thực sự đúng. Dịch chuyển hoặc bố trí lại những đồ đạc trong mái ấm gia đình luôn là một ý tưởng hay vì nó giúp tạo thành những nguồn năng lượng mới trong căn nhà. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của chúng ta chưa chắc đã có sự đổi khác.


Cửa chính sơn đỏ sẽ mang đến suôn sẻ

Theo phong thủy, màu đỏ là sắc màu mạnh nhất. & cửa chính sơn màu đỏ được biết đến là biểu tượng của sự như ý, toàn vẹn đồng thời mang dấu ấn mừng đón mọi cá nhân đến với nhà của mình. Tuy vậy quan niệm không thể vận dụng cho tất cả mọi nhà bởi cả nhân tố thẩm mỹ, khoảng không & cả phong thủy bởi việc vận dụng mầu sắc tùy thuộc vào tương đối nhiều yếu tố.
đối với cửa chính, màu sẽ tùy theo hướng. Ví dụ nhà ở hướng Đông, Đông Nam cửa nên sơn màu xanh, nâu, xanh dương, đen, vàng, kị màu đỏ, tím, trắng xám... Chúng ta cũng có thể tham khảo bảng màu sơn cửa chính phù hợp theo hướng nhà ở bên trên.

Trồng tre và tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà liệu có may mắn?

Trồng tre và tạo vòi phun tiểu cảnh trong nhà thường rất hiệu quả cho phong thủy. Việc làm này được sử dụng trong khoa học phong thủy sẽ giúp tăng sự luân chuyển của năng lượng trong căn nhà hoặc nơi thao tác làm việc. Tuy nhiên, dù có hay không việc trồng tre & tạo vòi phun thì tử vi phong thủy trong mái ấm gia đình cũng không hề tự xấu đi hoặc xuất sắc lên.
Cách hiệu quả và tiết kiệm ngân sách cùng chi phí hơn để tạo được đúng khoa học phong thủy cho căn nhà đó là bạn cũng có thể chỉ thực hiện 1 trong hai việc bên trên, chỉ trồng cây tre như ý hoặc làm vòi phun.

Nhà vệ sinh luôn xấu

Một điều chắc hẳn rằng bất kỳ ngôi nhà nào cũng phải có hệ thống đường ống nước. Nhà vệ sinh không mang sắc thái đen hoặc trắng. Trong khoa học phong thủy thì chúng có màu xám. Bồn cầu cần có nắp đậy & nhớ khép cửa nhà vệ sinh sau khi dùng. Vì phòng vệ sinh thường nằm trong một khu vực nhất định của ngôi nhà, bạn nên xem xét việc bố trí hợp lý những yếu tố trong góc phòng khách tương ứng với góc phòng vệ sinh.
rõ ràng, nếu nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam thì bạn cần thêm các yếu tố có màu nóng như đỏ hoặc tím ở hướng này ở trong nhà khách.

Kiếm tiền với liên  kết bestchange tại link  https://www.bestchange.com/?p=551775

Bình luận Facebook